Tuổi trẻ Phụng Hiệp với “Hành trình xuân hồng” năm 2014

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu dự trữ trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong dịp tết Giáp Ngọ 2014. Thực hiện kế hoạch số 08/KH-BCĐ, ngày 28/10/2013 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hậu Giang và công văn số 2007, ngày 19/12/2013 của Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang về việc vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức “Hành trình Xuân hồng” tết Giáp Ngọ năm 2014.
Ngày 10/01/2014, tại UBND huyện Phụng Hiệp. Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng các Ban, ngành và đoàn thể tổ chức mittinh hưởng ứng cuộc vận động “Hành trình Xuân hồng” năm 2014, với chủ đề “Hiến máu đầu xuân – nhân lên hạnh phúc”.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Nghề – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Bùi Văn Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Cam Quang Vinh – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và hơn 600 đoàn viên thanh niên, hội viên, lự lượng vũ trang về tham dự.
    
Quang cảnh buổi hiến máu tình nguyện

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, các bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên đã hiến được 437 đơn vị máu. Mỗi giọt  máu sạch, an toàn và hữu ích của các bạn dành cho những bệnh nhân đang cần tiếp máu chính là món quà đầy ý nghĩa của cuộc sống; là hạnh phúc, niềm vui của sự sẻ chia “Thương người như thể thương thân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.