Tuổi trẻ Ngã Bảy viếng và quét dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/TĐTN, ngày 02 tháng 01 năm 2014 của Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy về việc tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2014) trên địa bàn Thị xã.
Nhằm giữ khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ thị xã luôn xanh, sạch, đẹp. Đồng thời là dịp để tuổi trẻ thị xã tỏ lòng biết ơn với những người đã ngã xuống vì độc lập cho dân tộc. Sáng ngày 19/01/2014 Ban Thường vụ Thị đoàn đã triệu tập hơn 120 lực lượng đoàn viên, thanh niên các xã, phường và các Chi đoàn trực thuộc đến thắp hương tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thị xã. Sau phần thắp hương, các bạn đoàn viên, thanh niên đã chia nhau quét dọn, làm vệ sinh khu vực nghĩa trang, lau chùi  các bia mộ của các liệt sĩ trong nghĩa trang để đón tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *