Tuổi trẻ Hậu Giang tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 04/10/2013, Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng của dân nhân Việt Nam đã vĩnh viễn rời xa chúng ta. Sự ra đi của Đại tướng là tổn thất lớn của cả dân tộc Việt Nam, đã để lại biết bao nỗi đau buồn, tiếc thương cho nhân dân Việt Nam và bạn bè trên thế giới. Suốt cuộc đời Đại tướng đã chiến đấu vì niềm tin, vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và cống hiến cuộc đời để phục vụ đất nước. Hình ảnh của Đại tướng là hình ảnh của một anh hùng dân tộc, đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì hòa bình cho nhân loại.
* Để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc của Tuổi trẻ tỉnh nhà đối với những cống hiến to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngày 12/10/2013, Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang, đồng chíPhạm Thị Thùy Dung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đến viếng, thắp hương trước di ảnh của Đại tướng tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Tuổi trẻ tỉnh Hậu Giang luôn khắc ghi và biết ơn những hy sinh mà các thế hệ cha anh và những con người phi thường như Đại tướng đã hy sinh để tuổi trẻ được sống trong hòa bình và hạnh phúc của hôm nay; xin nguyện hứa trước vong linh của Bác Giáp sẽ không ngừng học tập, rèn luyện và cống hiến sức trẻ để đưa Việt Nam tiến xa hơn nữa trên thế giới.
* Cùng ngày, Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Lê Văn Hóa – Bí thư Đoàn khối dẫn đầu đoàn viếng cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối đã thành kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại trụ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tại đây tuổi trẻ Đoàn khối đã đặt vòng hoa kính viếng nhớ ơn Đại tướng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Tất cả đều bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, sự nuối tiếc đối với sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

* Cũng trong ngày 12/10/2013, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ngã Bảy. Tuổi trẻ thị xã do đồng chí Trần Hoàng Hiệp – Quyền Bí thư Thị đoàn dẫn đầu đoàn viếng cùng hơn 500 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã đến viếng và thắp hương tưởng nhớ Đại tướng – người anh hùng của dân tộc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.