Trường THPT Vị Thanh – Tổ chức Lễ Kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017)

Sáng ngày 09/01/2017, Đoàn trường THPT Vị Thanh tổ chức Lễ Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017). Đến dự có đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và hơn 1200 học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đại biểu và các em học sinh được ôn lại truyền thống của phong trào học sinh, sinh viên qua các thời kỳ lịch sử cách mạng. Đặc biệt là tinh thần bất diệt của người anh hùng trẻ tuổi Trần Văn Ơn: “Chết vì Tổ quốc, chết nhưng vẫn sống; Sống kiếp Việt gian, ô nhục muôn đời” 67 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, bao thế hệ học sinh, sinh viên không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, viết tiếp truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam anh hùng.

Sau phần phát biểu ôn lại truyền thống, Ban Tổ chức buổi lễ đã tái hiện lại cuộc đấu tranh hào hùng của học sinh sinh viên Sài Gòn – Gia Định 67 năm trước qua hoạt cảnh do đội văn nghệ trường biểu diễn. Ngoài  ra, Ban Tổ chức còn tổ chức giao lưu với các em học sinh với hình thức hái hoa dâng chủ.

Thông qua hoạt động nhằm giúp các em học sinh hiểu thêm và tự hào hơn về truyền thống của học sinh sinh viên nói riêng và tuổi trẻ nước nhà nói chung trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *