Trường TH Lý Thường Kiệt – Tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015).

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã tổ chức các hoạt động như: mời chú Mai Quốc Trung Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường 4 nói chuyện truyền thống về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Buổi nói chuyện thu hút hơn 600 học sinh tham gia, qua hoạt động giúp các em hiểu thêm về truyền thống đánh giặc của quân đội ta trong kháng chiến và phấn đấu học tập góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức cho các em học sinh khối 4, 5 về nguồn thăm Khu Lưu niệm Trù Mật Vị thanh – Hỏa Lựu, tại khu lưu niệm các em được xem các hiện vật trưng bày trong khu lưu niệm, nghe thuyết trình về Khu Lưu niệm, các em còn được dịp nói lên cảm xúc, suy nghĩ của mình khi được tham quan khu lưu niệm thông qua việc ghi lại cảm tưởng của mình khi thăm khi lưu niệm. Hoạt động về nguồn thăm Khu Lưu niệm Vị Thanh – Hỏa Lựu là một hoạt động thường niên của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.