TỌA ĐÀM TUỔI TRẺ LONG MỸ NHỚ LỜI DI CHÚC THEO CHÂN BÁC

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Chiều ngày 29/08, huyện đoàn long mỹ vừa tổ chức tọa đàm với hơn 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Với chủ đề tuổi trẻ Long Mỹ nhớ lời di chúc theo chân Bác, Tại tọa đàm, đại diện tuổi trẻ các đơn vị trên địa bàn huyện đã tham luận, thảo luận các nội dung trong việc thực hiện Di chúc của Người và bàn bạc, đúc kết những việc cần thực hiện trong thời gian tới như: Tuổi trẻ Long Mỹ tham gia cải cách thủ tục hành chính; công tác chăm lo cho đoàn viên hội viên từ phong trào lập thân, lập nghiệp vươn lên thoát nghèo; Nhân rộng mô hình khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên; công tác vận động xã hội chăm lo đời sống cho  đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.
Thông qua tọa đàm là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ Đoàn thanh niên các cấp trên địa bàn huyện long mỹ một lần nữa tìm về bên Bác; nghiên cứu, học tập qua cuộc đời, sự nghiệp của Bác, qua những lời dạy của Bác để lại, để được tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực, vững vàng hơn trong lao động, học tập, sản xuất, chiến đấu…từ đó có tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ thanh niên là “lớp người kế thừa xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa hồng vừa chuyên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.