Tổ chức họp mặt thiếu nhi tiêu biểu là con cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hậu Giang

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Công an tỉnh Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt các thiếu nhi tiêu biểu là con cán bộ, chiến sĩ. Bà Lê Thị Mỹ Tiên – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo một số đơn vị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và 35 cháu thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, thực hiện tốt “5 Điều Bác Hồ dạy” cùng dự.

Trong buổi họp mặt các cháu thiếu nhi cùng Ban Tổ chức tham gia sinh hoạt truyền thống, tham quan tìm hiểu Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện nơi ghi nhận những chiến công anh dũng của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Hậu Giang trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và những chặng đường phát triển của đất và người Hậu Giang. Bên cạnh đó, các cháu thiếu nhi còn tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích như: hát karaoke có thưởng, chơi trò chơi đạp vịt tại Hồ Thủy tạ trong Công viên chiến thắng, được tặng một phần quà và dùng tiệc buffe cùng Ban Tổ chức.

Đây là hoạt động được Công an tỉnh tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường và điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.