TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI, NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm không ngừng nâng cao nhận thức và giáo dục đội ngũ cán bộ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội về truyền thống đấu tranh, yêu nước hào hùng của dân tộc; tạo điều kiện cho lực lượng cán bộ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội có cơ hội bày tỏ những tình cảm của mình đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc; giúp các đồng chí cập nhật thêm những kiến thức bổ ích và quý báu nhằm truyền đạt và giáo dục tốt cho các em học sinh, đội viên trong thời gian tới.
Ngày 14/12/2019, Thành đoàn phối hợp cùng Huyện đoàn An Biên, tỉnh Kiên Giang tổ chức hoạt động về nguồn và học tập kinh nghiệm công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Đến với hoạt động, hai đơn vị đã dâng hương, thắp nến tại tượng đài công viên Chiến Thắng và được tham quan, ôn lại truyền thống tại khu di tích chiến thắng Chương Thiện.
Cùng trong ngày, hai đơn vị phối hợp tổ chức trò chơi lớn (nghi thức Đội, trống, dịch morse, dịch semaphore, giải và viết mật thư, dấu đường, nút dây) cho giáo viên, Tổng phụ trách Đội của hai đơn vị, đồng thời tổ chức Hội thi tìm hiểu về Đội TNTP Hồ Chí Minh với những câu hỏi trắc nghiệm. Bên cạnh đó, cũng đã tổ chức trình diễn thời trang, hóa trang và sinh hoạt lửa trại tại Khu di tích Chiến thắng Chương Thiện. Qua hoạt động có hơn 80 lượt giáo viên – Tổng phụ trách Đội của hai đơn vị tham gia.
Thông qua hoạt động giúp cho lực lượng cán bộ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong công tác, từ đó giúp các đồng chí tự tin sẵn sàng phục vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và ngành giáo dục phân công.

*Một số hình ảnh của hoạt động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.