Tỉnh đoàn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 23/12/2015, Lãnh đạo Cơ quan Tỉnh đoàn cùng với Chi đoàn Tỉnh đoàn thành lập đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Đính, sinh 1937 ngụ tại ấp 6, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ. Đây là Mẹ Việt Nam anh hùng được Cơ quan Tỉnh đoàn nhận phụng dưỡng trong năm 2015.

Dẫn đoàn có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí đại diện các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn, Chi đoàn Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Long Mỹ, Xã đoàn Lương Nghĩa.

Đại diện cho đoàn đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của Mẹ Đính và gia đình. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng đã có những đóng góp, và hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, của đất nước. Bên cạnh đó, đồng chí còn kính chúc Mẹ được nhiều sức khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương tốt để các thế hệ con cháu noi theo.

Dịp này, Đoàn đã tặng Mẹ 01 phần quà và số tiền mặt 11 triệu đồng (trong đó, 01 triệu là tiền phụng dưỡng hàng quý cho mẹ và 10 triệu để hỗ trợ cho gia đình xây nhà vệ sinh giúp cho Mẹ thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày).

Đây là hoạt động thăm hỏi thường xuyên của Cơ quan Tỉnh đoàn, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng và phát huy mạnh mẽ truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trong đợt kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.