This is an example of a HTML caption with a link.

Hậu Giang: tổ chức họp mặt nụ cười xuân năm 2013

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2013 22:01 - Người đăng bài viết: Administrator

Thực hiện tốt Cuộc vận động “Vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” và đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập tỉnh, mừng Đảng Quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ năm 2013. Để góp phần tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi cho các em đón mừng xuân mới và động viên, kích lệ các em học tập tốt hơn trong năm học 2012-2013.
Ngày 06/02/2013 tại Nhà Thiếu nhi thành phố Vị Thanh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Buổi Họp mặt “Nụ cười xuân” năm 2013 cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật trong toàn tỉnh. Đến dự Buổi Họp mặt có đồng chí Trần Công Chánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, các đồng chí lãnh đạo sở, ban ngành và đoàn thể tỉnh.
Ngoài chương trình họp mặt “Nụ Cười xuân”, các em thiếu nhi còn được tham quan nhà Bảo tàng tỉnh, nghe kể những câu chuyện về những trận đánh, những chiến thắng hào hùng của quân và dân ta trong kháng chiến chống lại quân xâm lượt, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng. Đặc biệt trong chương trình đã tổ chứcgiao lưu với các em thiếu nhi nghèo chịu khó học tốt, các em là những tấm gương điển hình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tham quan bảo tàng tỉnh

Tại Buổi Họp mặt Ban Tổ chức đã trao 200 phần quà tết cho các em, nhân dịp này Ngân hàng VietinBank và Agribank chi nhánh Hậu Giang cũng đã trao 200 bao lì xì chào năm mới cho các em với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng. Ngoài ra Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tổ chức Họp mặt “Nụ Cười xuân” cho các em thiếu nhi tại các địa phương và đơn vị, tổng cộng đã trao 2.400 phần quà với tổng trị giá trên 720 triệu đồng.
Đây là một hoạt động hàng năm có ý nghĩa lớn, thể hiện vai trò của Đoàn Thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Các trò chơi dân gian


Nguồn tin: TRẦN PHƯỜNG - BTG TỈNH ĐOÀN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
 
 
Cuộc thi Trắc nghiệm Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng lượt truy cập: