This is an example of a HTML caption with a link.

Thiếu nhi Hậu Giang gặp gỡ lãnh đạo địa phương

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2020 09:33 - Người đăng bài viết: Admin
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 31/7/2020. Thành đoàn, Hội đồng Đội, Ban Chỉ huy Quân sự, Nhà thiếu nhi thành phố Vị Thanh và Công ty Thiên Niên Kỷ phối hợp tổ chức chương trình “Cảm thông chia sẻ” và buổi gặp gỡ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vị Thanh đây là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình Học kỳ quân đội năm 2020.

Trong chương trình “Cảm thông chia sẻ” các em đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Tường Vi, học sinh lớp 9 của Trường THCS Phan Văn Trị, gia đình Khang có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Qua đó, các bạn đã động viên và trao tặng 40 quyển tập, 01 chiếc cặp và 01 suất học bổng trị giá 1.200.000 đồng để chuẩn bị bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, các đơn vị phối hợp tổ chức cho các em Hành quân về nguồn tại Khu Di tích Vàm Cái Sình (phường VII).

Sau đó đoàn đã tổ chức gặp gỡ lãnh đạo địa phương. Tham dự buổi gặp gỡ có đồng chí Đặng Thị Mỹ Nương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Ngọc Hoàng - Trợ lý Thanh niên Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Quốc Khởi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phối hợp, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố và 56 học viên tham gia Chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2020.

Trong buổi gặp gỡ, các em đã nghe lãnh đạo địa phương chia sẻ về công tác chăm lo cho trẻ em trên địa bàn, hướng dẫn cách tự cảnh giác, bảo vệ mình trước các tệ nạn dễ xảy ra đối với trẻ em. Đại diện học sinh tham gia chương trình báo cáo lại tình hình của lớp học. Bên cạnh đó, lớp học cũng tặng hoa và quà lưu niệm cho lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy. Cuối buổi gặp gỡ tất cả các đồng chí lãnh đạo và các em học sinh tham gia thắp hương dâng Bác tại Phòng Truyền thống và tham quan trong khuôn viên khu hành chính Thành ủy, UBND thành phố Vị Thanh.

   

   

Tác giả bài viết: Thanh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1901
  • Tháng hiện tại: 111533
  • Tổng lượt truy cập: 205579