This is an example of a HTML caption with a link.

Hậu Giang: Ủng hộ hơn 500 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho đồng bào các tỉnh miền Trung

Đăng lúc: Thứ tư - 28/10/2020 09:40 - Người đăng bài viết: Admin
Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân.

Trước tình hình đó, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái” và đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang đã kêu gọi các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trong toàn tỉnh mở rộng tấm lòng nhân ái, ra sức đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó trong thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực để quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung như: lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt với chủ đề “San sẻ yêu thương – Chung tay cùng miền Trung”; quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu với chủ đề “Chia sẻ là hạnh phúc”; quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai lũ lụt; hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung thân yêu; phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt; phát động trừ 01 ngày lương ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung,… Kết quả, qua các hoạt động kêu gọi trong đợt 1 đã thu được tổng số tiền 565.215.000 đồng, cùng với 6.183 bộ quần áo, 1.130 bịt bánh ngọt, 612kg gạo, 235 thùng mì, 30 lốc nước suối, 24 thùng sữa và 05 thùng cháo bịt. Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động kêu gọi đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và đăng nộp về Hội Chữ thập đỏ cùng cấp.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang hy vọng những đóng góp của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trong tỉnh sẽ là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

   

   

Tác giả bài viết: Trần Phường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3119
  • Tháng hiện tại: 63666
  • Tổng lượt truy cập: 425344