This is an example of a HTML caption with a link.

Hậu Giang: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang quý IV năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 16/11/2020 15:18 - Người đăng bài viết: Admin
Sáng ngày 16/11/2020, tại phòng họp cơ quan Tỉnh đoàn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang quý IV năm 2020 với chủ đề “Nhận diện và phòng, chống thông tin xấu độc trên internet và mạng xã hội hiện nay”. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí là thành viên CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang.
 
Tại buổi sinh hoạt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã được nghe các bài tham luận về cách nhận diện, công tác phòng, chống và những kỹ năng cần thiết để đấu tranh, bài trừ các thông tin xấu độc hiện nay trên mạng internet và mạng xã hội, đặc biệt là những thông tin ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ trẻ hiện nay. Bên cạnh đó, các bài tham luận cũng đã chỉ ra và hướng dẫn cách thức nhận biết các trang website và trang mạng xã hội chính thống đang được lưu hành hiện nay; đồng thời, cũng đề ra các giải pháp phù hợp với thế hệ trẻ trong thực hiện công tác nhận diện và phòng, chống thông tin xấu độc trên internet và mạng xã hội.
 
Dịp này, các thành viên CLB đã nhiều ý kiến tham gia đóng góp xoay quanh các vấn đề về thực trang, giải pháp và phương hướng hoạt động trong thời gian tới; chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và vai trò của đoàn viên, thanh niên trong đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc trên không gian mạng.
 
Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến thảo luận, góp ý bổ ích của từng thành viên; đồng thời đề nghị thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phát huy tốt nhất vai trò của từng thành viên trong Câu lạc bộ để thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong bảo vệ nền tảng tư tưởng, lý luận của Đảng; đồng thời thực hiện tốt công tác nhận diện và phòng, chống thông tin xấu độc trên internet và mạng xã hội góp phần định hướng kịp thời dư luận trong thanh niên.
Tác giả bài viết: Trần Phường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2337
  • Tháng hiện tại: 3780
  • Tổng lượt truy cập: 284893