This is an example of a HTML caption with a link.

Hậu Giang: Ngày hội tuyên truyền thói quen đọc sách trong thanh niên năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2020 15:52 - Người đăng bài viết: Admin
Sáng ngày 14/7, tại thư Viện tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức Ngày hội các hoạt động tuyên truyền thói quen đọc sách trong thanh niên năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Khanh - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Cẩm Lựa – Bí thư Thành đoàn Vị Thanh, đồng chí Lê Thị Thùy Dương – Giám đốc Thư viện tỉnh cùng gần 100 bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn thành phố Vị Thanh tham gia.

Tại ngày hội, đã trưng bày hơn 300 quyển sách với hơn 150 tên sách, đầy đủ các thể loại về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ quyền biển đảo Việt Nam, xây dựng Nông thôn mới, văn học, khoa học, tâm lý, Việt Nam, đất nước và con người,... ngày hội đã bổ sung thêm nhiều đầu sách hay, sách quý, tạo thêm niềm cảm hứng, say mê đọc sách cho các bạn trẻ trên địa bàn thành phố.

Dịp này, Thư viện tỉnh đã tặng sách Tỉnh đoàn và Thành đoàn Vị Thanh để bổ sung vào tủ sách của cơ quan thêm phong phú về thể loại và nội dung, góp phần phục vụ tốt cho cán bộ công chức khi tham quan, đọc sách.

Thông qua ngày hội, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Đồng thời, nâng cao nhận thức và thúc đẩy lòng đam mê đọc sách trong thế hệ trẻ, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội về vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của Sách và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

   

   

   
Tác giả bài viết: Trần Phường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1872
  • Tháng hiện tại: 111504
  • Tổng lượt truy cập: 205550