This is an example of a HTML caption with a link.

Hậu Giang: Lớp tập huấn cán bộ Hội xã, phường, thị trấn năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/09/2020 11:03 - Người đăng bài viết: Admin
Từ ngày 21-25/9/2020, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Vị Thanh. Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hậu Giang tổ chức Lớp tập huấn cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp xã, phường, thị trấn năm 2020 cho 74 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội các huyện, thị, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
 
Lớp tập huấn đã trang bị cho các học viên các nội dung như: triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Hội tỉnh Hậu Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024; tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho thanh niên; hướng dẫn nghi thức, kỹ năng xây dựng và phát triển tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; công tác tham mưu, phối hợp tổ chức các hoạt động trong thanh niên; công tác tuyên truyền phòng chống ma túy trong thanh niên; kỹ năng thuyết trình trước đám đông, nói chuyện trước công chúng; kỹ năng làm việc nhóm, làm việc tập thể,... đặc biệt là hướng dẫn và thực hành một số kỹ năng ngoại khóa như múa hát cộng đồng, quản trò, phương hướng, nút dây, mật thư, dấu đường, morse, semaphore.
 
Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp đã trao 05 phần quà cho học viên có thành tích xuất sắc trong lớp; trao giấy chứng nhận cho 74/74 học viên đã hoàn thành lớp tập huấn trong năm 2020.
 
Lớp tập huấn là hoạt động thường niên, được Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết và kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào thanh niên cho đội ngũ Cán bộ Hội chủ chốt cơ sở. Đồng thời, phát động phong trào thi đua trong việc học tập nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và tạo ra môi trường để cán bộ Hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào thanh niên tại các địa phương, đơn vị trong tỉnh.

   

   
Tác giả bài viết: Trần Phường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7
  • Tháng hiện tại: 7
  • Tổng lượt truy cập: 219566