Thực hiện mô hình học tập và làm theo Bác “Chia sẻ yêu thương”

Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên về việc tăng cường giao lưu giữa các CLB, đội, nhóm tình nguyện, Đoàn phường phối hợp với các nhóm thiện nguyện tiếp tục thực hiện mô hình học tập và làm theo Bác “Chia sẻ yêu thương” – vận động quyên góp và tự đóng góp nguồn lực của mình để nấu những suất ăn sáng dành tặng cho những người nghèo, người lao động tự do như bán vé số, lượm ve chai… vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch.
Sáng ngày 11/7/2021, Đoàn phường và các nhóm thiện nguyện đã tổ chức trao 500 phần thức ăn, nước uống và phát khẩu trang miễn phí tại Chợ phường IV với tổng kinh phí là 10.000.000 đồng.
Cũng trong cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, động viên 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là chú Xuyên và cô Hường (cùng ngụ xã Vị Tân), bị mắc những căn bệnh hiểm nghèo, không có tiền chạy chữa với tổng số tiền là 11.450.000 đồng.
Đây là những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng của các mạnh thường quân và tuổi trẻ phường IV, cũng như phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp không chỉ gắn với đơn vị mình mà còn cùng san sẻ với đơn vị bạn.
ĐP4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.