THPT Vị Thanh: Tổ chức Chương trình thi thử thành công nhận học bổng 4.0

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng đam mê ở học sinh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sáng ngày 26/5/2019, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Mekong Delta Aptech (CUSC) phối hợp với trường THPT Vị Thanh tổ chức chương trình “Thi thử thành công nhận học bổng 4.0”. Cuộc thi có sự tham gia của gần 60 thí sinh là học sinh của trường THPT Vị Thanh và một số trường lân cận.

Mở đầu hoạt động, Ban Tổ chức đã trao đổi với các em một vấn đề “hot” hiện nay đó là HỌC GÌ và LÀM GÌ trong thời đại 4.0? Cuộc thi “Thi thử thành công nhận học bổng 4.0” năm 2019 chính là sự kiện dành cho các bạn học sinh đang học lớp 12, yêu thích, đam mê ngành công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa tìm hiểu về chương trình đào tạo công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ để tự tìm ra câu trả lời cho vấn đề HỌC GÌ và LÀM GÌ trong thời đại 4.0.

Sau buổi trò chuyện, các em được tham gia chinh phục bài test ngắn để có cơ hội trở thành Top 5 thí sinh xuất sắc của cuộc thi, nhận các mức học bổng và giải thưởng 500.000 đồng/thí sinh, đặc biệt suất Học bổng toàn phần ngành công nghệ thông tin học tập tại CUSC có giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Cũng tại hoạt động, Ban Tổ chức đã cho các bạn tham gia làm trắc nghiệm nghề nghiệp Holland. Hoạt động nhằm giúp các em xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, đánh thức “tiềm năng” trong mỗi người cũng như học cách tự chủ trong cuộc sống và sự nghiệp, trên cơ sở đó, các em được các giáo viên tâm lý đang công tác tại Đại học Cần Thơ tư vấn, định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.