THPT Tây Đô: Hội diễn văn nghệ mừng Xuân gây quỹ

Ngày 26-01, Đoàn trường THPT Tây Đô huyện Long Mỹ đã tổ chức Hội diễn văn nghệ mừng Xuân Kỷ hợi 2019 gây quỹ vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học tốt tại trường.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Khương – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ cùng các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Tây Đô.

Tại đây các em học sinh của trường THPT Tây Đô đã biểu diễn những bài hát, điệu múa trữ tình, sâu lắng, sôi động… với các chủ đề  về mùa Xuân, đất nước, quê hương, Tổ quốc. Qua đó mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho các thầy cô giáo, các bạn học sinh và mọi người xung quanh nhân dịp giáp tết Kỷ Hợi 2019.
Thông qua Hội diễn văn nghệ, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm với số tiền trên 15 triệu đồng để gây quỹ vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học tốt.

Nhân dịp này nhà trường cũng đã tổ chức trao tặng 01 chiếc xe đạp và 17 phần quà, với tổng kinh phí hơn 5 triệu đồng. Giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.