Thiếu nhi Hậu Giang tích cực tham gia Cuộc thi vẽ tranh, với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/HĐĐTW ngày 17/3/2020 của Hội đồng Đội Trung ương về tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2020, Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi.
Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện đến 100% các Liên đội trên địa bàn tỉnh, Cuộc thi đã được các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tích cự tham gia, nhằm cụ thể hóa và vận dụng sáng tạo 5 Điều Bác Hồ dạy vào thực tiễn cuộc sống, đặc biệt là việc giữ gìn vệ sinh, góp sức cùng với nhà trường, gia đình và xã hội trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Cuộc thi góp phần phát triển tư duy sáng tạo, năng khiếu hội họa cho các em thiếu nhi, đổi mới hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.
Bênh cạnh đó, Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang cũng đã chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố triển khai sâu rộng đến các Liên đội và các em đội viên trên địa bàn tỉnh Chương trình “Nét chữ từ trái tim” do Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam phát động.

* Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.