Thiếu nhi Hậu Giang gặp gỡ lãnh đạo địa phương

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 31/7/2020. Thành đoàn, Hội đồng Đội, Ban Chỉ huy Quân sự, Nhà thiếu nhi thành phố Vị Thanh và Công ty Thiên Niên Kỷ phối hợp tổ chức chương trình “Cảm thông chia sẻ” và buổi gặp gỡ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vị Thanh đây là một trong chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình Học kỳ quân đội năm 2020.

Trong chương trình “Cảm thông chia sẻ” các em đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Tường Vi, học sinh lớp 9 của Trường THCS Phan Văn Trị, gia đình Khang có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Qua đó, các bạn đã động viên và trao tặng 40 quyển tập, 01 chiếc cặp và 01 suất học bổng trị giá 1.200.000 đồng để chuẩn bị bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, các đơn vị phối hợp tổ chức cho các em Hành quân về nguồn tại Khu Di tích Vàm Cái Sình (phường VII).

Sau đó đoàn đã tổ chức gặp gỡ lãnh đạo địa phương. Tham dự buổi gặp gỡ có đồng chí Đặng Thị Mỹ Nương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Ngọc Hoàng – Trợ lý Thanh niên Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Quốc Khởi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phối hợp, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố và 56 học viên tham gia Chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2020.

Trong buổi gặp gỡ, các em đã nghe lãnh đạo địa phương chia sẻ về công tác chăm lo cho trẻ em trên địa bàn, hướng dẫn cách tự cảnh giác, bảo vệ mình trước các tệ nạn dễ xảy ra đối với trẻ em. Đại diện học sinh tham gia chương trình báo cáo lại tình hình của lớp học. Bên cạnh đó, lớp học cũng tặng hoa và quà lưu niệm cho lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành ủy. Cuối buổi gặp gỡ tất cả các đồng chí lãnh đạo và các em học sinh tham gia thắp hương dâng Bác tại Phòng Truyền thống và tham quan trong khuôn viên khu hành chính Thành ủy, UBND thành phố Vị Thanh.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.