THỊ XÃ NGÃ BẢY TỔ CHỨC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2014

Ngày 8 và ngày 9 tháng 9 năm 2014 Ban CHQS Thị xã phối hợp với Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Bảy tổ chức Hội trại tòng quân năm 2014. Hội trại đón các Tân binh từ các Xã, Phường trong thị xã.
Đến dự Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp đồng chí Đinh Văn Chung Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang. Đồng chí Đại tá Dương Ngọc Nở Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh – Phó Chính ủy – Bộ CHQS tỉnh Hậu Giang, đồng chí Võ Văn Trung Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Nghiêm Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy, đồng chí Trần Quốc Thanh Phó Bí thư – Chủ tịch UBND Thị xã, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ Thị xã, thành viên Hội đồng NVQS, các đồng chí lãnh đạo Ban, ngành, đoàn thể Thị xã, lãnh đạo các Xã, Phường, các đồng chí trong các đoàn nhận quân, phóng viên báo đài đến dự đưa tin, quý gia đình tân binh, các bạn đoàn viên, thanh niên đặc biệt là sự có mặt 105 ngừơi con của quê hương sẳn sàng lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2014.
Hội trại đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, các mô hình tiểu trại khá phong phú với hình ảnh Bác Hồ, mâm ngũ quả, những khẩu hiệu ca ngợi tinh thần tuổi trẻ tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, các tiểu trại được trang trí khá công phu, đẹp mắt. Trại sinh được tham gia các cuộc thi, trò chơi vui nhộn. Với khí thế rộn ràng, hội trại đã góp phần cổ vũ tinh thần cho  thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.
Hàng trăm người thân, bạn bè của thanh niên trúng tuyển đã về hội trại dự lễ khai mạc và chia vui. Trong không khí rộn ràng của hội trại tiễn quân, thanh niên trúng tuyển không giấu được niềm tự hào vì sắp được khoác trên mình bộ quân phục xanh. Ai cũng bày tỏ tâm tư, ý chí cố gắng rèn luyện để trở thành quân nhân tốt, xứng danh là bộ đội Cụ Hồ. Niềm tự hào được thể hiện rõ hơn qua các khẩu hiệu “Tuổi trẻ tình nguyện lên đường bảo vệ quê hương, đất nước”“Tiếp bước truyền thống cha ông”… Bí thư Thị đoàn đồng chí Trần Hoàng Hiệp Phó BTC hội trại cho biết, hội trại năm nay được chuẩn bị chu đáo hơn cả về cơ sở vật chất, nội dung hoạt động. Các trại được đầu tư, quy mô, đúng với chủ đề “Hướng về biển đảo quê hương”, nhiều chương trình sinh hoạt, văn nghệ vui tươi đã thu hút đông đảo thanh niên trúng tuyển tham gia. Thông qua các hoạt động của hội trại nhằm tạo điều kiện vui chơi, sinh hoạt lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trong Thị xã; đồng thời động viên, cổ vũ thanh niên trúng tuyển trước khi lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.