Thị xã Long Mỹ: Nhiều hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017

Vừa qua, Xã đoàn Long Trị A phối hợp với Chi đoàn Phòng PC52 Công an tỉnh Hậu Giang và các Chi đoàn ban, ngành trên địa bàn thị xã Long Mỹ tổ chức buổi hoạt động tình nguyện mùa hè xanh để trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Trị và Long Trị A.

Nhân dịp đầu năm học mới, Chi đoàn Phòng PC52 công an tỉnh Hậu Giang tặng 1.500 quyển tập cho 03 trường trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Cũng nhân dịp này, các chi đoàn ban ngành tặng 10 bộ dụng cụ học tập, 3 xe đạp và 10 áo phao cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn để các em có điều kiện học tập tốt trong năm học mới. Được biết, tổng giá trị các phần quà trên 12 triệu đồng. Những món quà trao tặng đến các em tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ và là nguồn động viên to lớn để các em có thêm niềm tin phấn đấu, vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngoài ra, nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2017, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã tặng 5 phần quà cho những gia đình có công với cách mạng, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.