THỊ ĐOÀN LONG MỸ – TỔNG KẾT NĂM 2019

Chiều ngày 08 tháng 01 năm 2020 Ban Thường vụ Thị đoàn, Ủy Ban Hội LHTNVN thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và triển khai chương trình năm 2020. 
Đến dự Hội nghị có Đ/c Trương Minh Hoàng, Phó Bí thư – Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Hậu Giang, Đ/c Trần Văn Thiệu, Phó Bí thư Thị ủy Long Mỹ, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức Thị ủy và các đ/c Trưởng phó các Đoàn thể thị xã đến dự. Nhân dịp Hội nghị đ/c Trương Minh Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao cờ đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 cho Thị đoàn Long Mỹ, ngoài ra còn có 03 tập thể và 09 cá nhân được UBND thị xã khen thưởng, 11 tập thể do Thị đoàn và Ủy Ban Hội thị xã khen trong phong trào năm.

Đồng chí Trương Minh Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Hậu Giang phát biểu chỉ đạo nhân Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội
và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và triển khai chương trình năm 2020.

Trong năm 2019 với chủ đề ” Năm thanh niên tình nguyện” Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, phù hợp với phong trào địa phương đã lạ i dấu ấn rất tốt trong Đoàn viên, hội viên và thanh niên.
Qua Hội nghị Thị đoàn đã được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp từ các Đại biểu tham dự, các đại biểu đã đánh giá kết quả đã đạt được trên các mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.