Thị đoàn Long Mỹ thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện hè 2016

Vừa qua, các thành viên BCĐ chiến dịch học sinh, sinh viên, thanh niên tình nguyện hè 2016 thị xã Long Mỹ đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ sinh viên tình nguyện mùa hè xanh Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang đang thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại phường Trà Lồng.

Trong 10 ngày ra quân, các chiến sĩ tình nguyện sẽ phối hợp với lực lượng đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương phát hoang bụi rậm, trồng cây xanh theo các tuyến lộ để góp phần xây dựng văn minh đô thị và phòng chống biến đổi khí hậu. Thông qua các hoạt động tình nguyện sẽ giúp cho các bạn sinh viên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, có thêm kỹ năng thực hành xã hội, có sức khỏe đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước về sau.

Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Ngọc Trương – Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Mỹ, Trưởng BCĐ chiến dịch đã biểu dương tinh thần hăng hái làm việc, cũng như những đóng góp tích cực của các chiến sĩ tại địa phương, đồng thời đã dành tặng 04 phần quà và tiền mặt cho các sinh viên tình nguyện nhằm động viên các chiến sĩ tiếp tục cố gắng thực hiện hoàn thành các phần việc còn lại theo kế hoạch của chiến dịch đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.