Thị đoàn Long Mỹ: Sôi nổi mùa hè tình nguyện

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Mùa hè xanh năm 2017”, chiều ngày 8/8/2017 Thị đoàn Long Mỹ phối hợp với Đoàn phường Vĩnh Tường cùng các Chi đoàn ban, ngành trên địa bàn thị xã Long Mỹ thực hiện công trình “An toàn đường quê” tại khu vực Bình Hiếu, phường Vĩnh Tường.

Tại đây, hơn 50 đoàn viên đã cùng nhau trồng 150 cây sao đen và rải 250kg vôi bột lên mặt lộ giao thông nông thôn thuộc khu vực Bình Hiều.  Được biết, vào mùa mưa trên các tuyến đường nông thôn thường bị rêu bám trên bề mặt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Do đó, hoạt động của các đoàn viên là việc làm thiết thực góp phần quan trọng cho việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở nông thôn trong mùa mưa bão. Với tinh thần hăng hái nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên đã nhanh chóng hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đoàn phường Vĩnh Tường cũng đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho 02 gia đình có công với cách mạng, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.