Thị xã Ngã Bảy – Hiến máu tình nguyện đợt 3, năm 2014

Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo được cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình. Hiến máu cứu người là một hành động hết sức ý nghĩa và được duy trì thường xuyên. Hạnh phúc biết bao khi được sẻ chia, khi chúng ta vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời thông qua việc hiến máu tình nguyện.
Căn cứ vào yêu cầu vận động hiến máu tình nguyện, nhằm góp phần giải quyết khó khăn về máu tại các Bệnh viện năm 2014. Thường trực Ban vận động hiến máu tình nguyện Thị xã đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2014. Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Sáng ngày 10/10/2014, tại khu đoàn thể thị xã, hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt III, năm 2014 được 196 đơn vị máu.
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.
Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều người hiểu đúng hơn về việc hiến máu, cùng tham gia hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện./.
   
Quang cảnh buổi hiến máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.