Thị xã Ngã Bảy – Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Lần thứ II – năm 2014

Bác hồ kính yêu đã dành trọn cuộc đời lo cho dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân Việt Nam. Đặc biệt, Bác đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng Việt Nam những gì tốt đẹp nhất. Trong niềm tự hào của thiếu niên nhi đồng cả nước nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2014) và hướng tới kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/51890 – 19/5/2014).
Ngày 12/5/2014 tại hội trường Thị ủy Ngã Bảy, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Phóng Giáo dục thị xã tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thị xã Ngã Bảy lần thứ II năm 2014.
Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Phó Bí thư tỉnh đoàn Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Xuân Nghiêm – Phó Bí thư Thị ủy Ngã Bảy; đồng chí Trần Văn Quẩn – UV.BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Trần Hoàng Hiệp – Bí thư Thị đoàn, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Thị xã, quý thầy cô giáo, các Bí thư, Phó Bí thư Xã, Phường đoàn và đơn vị trực thuộc, giáo viên tổng phụ trách Đội các trường và 117 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 4.000 Cháu ngoan Bác Hồ trong toàn Thị xã về dự Đại hội.

Đ/c Nguyễn Xuân Nghiêm – Phó Bí thư Thị ủy tặng bức trướng cho Đại hội
Trong 5 năm qua, hưởng ứng phong trào thi đua “Thiếu nhi Ngã Bảy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” đã góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện đạo đức trong và ngoài nhà trường. Nhiều tấm gương tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và công tác Đội được Hội đồng Đội các cấp ghi nhận tô thắm thêm truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Đại hội được nghe anh Trần Hoàng Hiệp – Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị phát biểu ý kiến căn dặn các em thiếu nhi tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, thi đua học tập và rèn luyện thật tốt.
Qua Đại hội nhằm tuyên dương các cá nhân đội viên, phụ trách Đội và tập thể Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi từ năm 2009 đến năm 2014, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, là dịp để Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm chăm sóc ân cần đến thiếu nhi – những chủ nhân tương lai của đất nước. Cũng trong dịp này Hội đồng Đội thị xã đã đề nghị Chủ tịch UBND Thị xã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 16 cá nhân tiêu biểu.

Đại biểu được tuyên dương tại Đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.