Thay mới hệ thống điện và tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 18/01/2014, tại UBND xã Vĩnh Tường huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức thực hiện Công trình “Thay mới hệ thống đèn chiếu sáng”  “Tặng quà tết” cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Cùng tham dự có đồng chí Trương Quốc Hải – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Tường, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp và các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn trong khối.
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách trị giá 03 triệu đồng. Sau đó các đoàn viên thuộc chi đoàn Công ty điện lực thực hiện thay mới hệ thống điện cho 20 gia đình chính sách, gia đình khó khăn với số tiền hơn 10 triệu đồng.
Qua việc thực hiện công trình đã nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về hoạt động xã hội tình nguyện. Nâng cao nhận thức của người dân về công tác đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả góp phần ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ do sử dụng điện không an toàn gây ra.
Tuy giá trị công trình không lớn nhưng với tấm lòng nhân ái của tuổi trẻ cùng những phần quà nhỏ sẽ mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.