This is an example of a HTML caption with a link.

Vị Thanh: Tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Đăng lúc: Thứ tư - 05/09/2018 10:37 - Người đăng bài viết: Admin
Qua thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã có nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường III là đồng chí Phạm Thanh Hiếu - Bí thư Chi đoàn Ngành phường III, thành phố Vị Thanh.

Học tập phong cách quần chúng, dân chủ của Bác trong cuộc sống cũng như trong công việc đồng chí luôn tận tụy, hết lòng, không ngại khó khăn gian khổ, sống tiết kiệm, giản dị, không xa hoa, lãng phí. Đối với công việc dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn gương mẫu đi đầu, làm việc một cách chu đáo, cẩn thận. Là cán bộ Tuyên giáo kiêm Bí thư Chi đoàn nhưng đồng chí luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp, không độc đoán áp đặt chủ quan. Cách làm việc của đồng chí nhẹ nhàng nhưng hiệu quả công việc cao, được đồng nghiệp trong cơ quan tin tưởng, yêu quý. Trong công tác chuyên môn có trình độ chuyên môn vững vàng, ý thức trách nhiệm cao. Tôi đã nghe rất nhiều đồng nghiệp kể về đồng chí với tấm lòng đam mê phục vụ công tác Đoàn, luôn lắng nghe và đáp ứng những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, thẳng thắn nhìn nhận sai và khắc phục những nhược điểm của mình.

Trong các công việc, phong trào của Đoàn phát động đồng chí không nề hà, từ chối bất cứ việc gì, việc nào đồng chí cũng luôn hết lòng. Mặc dù công việc kiêm nhiệm rất bận rộn nhưng trước những khó khăn chung của cơ quan đồng chí không đứng ngoài cuộc, luôn gương mẫu đi đầu đúng với phương châm "Đảng viên đi trước, làng nước theo sau". Những việc làm của đồng chí thể hiện sự tận tụy với công việc, sự thân thiện, gần gũi, tình yêu thương, sự quan tâm, sâu sát. Đây chính là phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương mà thầy đã học được từ tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngoài tham gia các hoạt động trong cơ quan khi về nhà đồng chí còn là một người con hiếu thảo thuận hòa với anh chị và bà con xóm làng, đồng chí luôn phấn đấu và có chí thú làm giàu, không ngần ngại đồng chí cải tạo vườn tạp trồng cây ăn trái như xoài, mít… và đào ao nuôi cá nhằm cải thiện cuộc sống cho bản thân và gia đình. Với những ý chí phấn đấu, học tập của Hiếu, đồng chí xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác để các đảng viên, đoàn viên khác noi theo.

Nguồn tin: ĐPIII
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 66
  • Khách viếng thăm: 65
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3177
  • Tháng hiện tại: 50335
  • Tổng lượt truy cập: 1710527