This is an example of a HTML caption with a link.

Tân Tiến: Ra mắt Mô hình Ngôi nhà tiết kiệm năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2019 15:15 - Người đăng bài viết: Admin
Với mục đích tuyên truyền vân động nhân dân, đoàn viên thanh niên, học sinh trong việc tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, đồng thời thực hiện ý thức trong việc xử lý rác thải đúng theo quy định, tạo cảnh quan môi trường xây dựng xã nông thôn mới Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp.
 
Vừa qua, tại Ủy ban nhân dân xã Tân Tiến, Đoàn Thanh niên xã tổ chức ra mắt Mô hình “Ngôi nhà tiết kiệm, hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ Thanh niên yếu thế và góp phần an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, xây dựng xã Nông Thôn mới” năm 2019. Tham dự lễ ra mắt mô hình, có đại diện lãnh đạo Thành đoàn, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, đoàn viên thanh niên, học sinh và đông đảo nhân dân trên địa bàn tham dự.
 
Đối với Mô hình, Ban Chỉ đạo gồm 13 thành viên, là các đồng chí Bí thư các Chi đoàn trực thuộc, có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân thu gom các chai, lon nhựa, túi nilong quyên góp vào “Ngôi nhà tiết kiệm”. Từ đó mỗi tháng sau khi bán các chai nhựa, số tiền thu được sẽ hỗ trợ cho các em học sinh (quần, áo, cặp, sách, tập...) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Sau buổi lễ, tất cả các đồng chí ra quân thu gom túi nilong, chai, lon nhựa trên các tuyến đường trên địa bàn xã, với bước đầu có hơn 20kg chai nhựa.
 
Anh Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư Chi đoàn ấp Tư Sáng phấn khởi chia sẻ “Đối với Mô hình Ngôi nhà tiết kiệm, tuy rằng công tác gây quỹ còn hạn chế, ít ỏi tuy nhiên thông qua hoạt động đó giúp cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân ý thức được việc bảo vệ môi trường và đặt biệt tạo nên hoạt động ý nghĩa sâu sắc vì đã giúp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được quyển sách, quyển tập, hay cái áo mới từ đó tạo động lực cho các em tiếp bước đến trường”. Anh cũng chia sẻ thêm “Đối với chi đoàn ấp Tư sáng sẽ tham mưu với chi bộ để xây dựng Ngôi nhà tiết kiệm tại Nhà thông tin và đưa ra chỉ tiêu đối với chi đoàn là thu gom hơn 15kg chai nhựa, nilong trên một tháng”.

  

Tác giả bài viết: TP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3112
  • Tháng hiện tại: 50270
  • Tổng lượt truy cập: 1710462