This is an example of a HTML caption with a link.

Tân Tiến: Ra mắt CLB “Thanh niên phát triển kinh tế, trồng bắp”

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 15:28 - Người đăng bài viết: Admin
Chiều ngày 22/5/2019, Xã đoàn Tân Tiến tổ chức Lễ ra mắt CLB “Thanh niên phát triển kinh tế” tại ấp Thạnh Hòa 1, xã Tân Tiến, TP. Vị Thanh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - Phó Bí thư Thành đoàn; đại diện Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã, Ban Chấp hành Xã đoàn và 06 thành viên trong CLB.
 
CLB “Thanh niên phát triển kinh tế, trồng bắp” được thành lập với mục đích đoàn kết, tập hợp các mô hình trồng bắp trên địa bàn xã, kịp thời  nắm bắt chủ trương, cơ chế chính sách của tỉnh, thành phố; tiếp cận được các nguồn vốn ưu đãi hỗ trợ phát triển CLB, tạo điều kiện để giao lưu, chia sẻ  kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Tại lễ ra mắt, CLB có 6 thành viên. CLB hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tập trung dân chủ và tuân thủ các quy định của Nhà nước, hỗ trợ nhau trong sản xuất và kinh doanh.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - Phó Bí thư Thành đoàn ghi nhận và đánh giá cao việc ra mắt CLB “Thanh niên phát triển kinh tế, trồng bắp” của Xã đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Thường vụ Xã đoàn, Hội LHTN xã, các thành viên trong CLB có nhiệm vụ làm cầu nối giữa các mô hình kinh tế thanh niên với cấp ủy, chính quyền, doanh nghiệp và đề nghị trong thời gian tới CLB sớm ổn định mô hình tổ chức hoạt động, duy trì tạo điều kiện giúp đỡ các thành viên trong CLB có cơ hội được tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, không ngừng mở rộng, tập hợp nhiều thanh niên vào CLB,…

Tác giả bài viết: Vũ Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 4357
  • Tháng hiện tại: 116653
  • Tổng lượt truy cập: 2422238