This is an example of a HTML caption with a link.

Phường III: Ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện dạy bơi phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em 2019Phường III: Ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện dạy bơi phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 02/07/2019 09:45 - Người đăng bài viết: Admin
Hiện nay tình trạng trẻ em đuối nước đầy thương tâm thường xuyên xảy ra trên cả nước, nhất là những vùng sâu, nơi có nhiều sông ngòi. Trước tình trạng đó, nhằm hạn chế tối đa và không để xảy ra tình hình đó đối với trẻ em trên địa bàn phường III, thành phố Vị Thanh.

Vừa quam tại khu vực 4, phường III, thành phố Vị Thanh. Đoàn phường III tổ chức ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện dạy bơi cho các em từ 10 đến 15 tuổi trên địa bàn. Tham dự có Ban Thường vụ Thành đoàn, Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và có hơn 45 em tham dự.

Đội thanh niên tình nguyện gồm có 07 thành viên, do anh Lý Hồng Hào - Bí thư Chi đoàn khu vực 4 làm tổ trưởng và chịu trách nhiệm nội dung dạy bơi cho các em; các thành viên có nhiệm vụ hướng dẫn, dạy cho các em về các lý thuyết cũng như thực hành bơi lội để phòng tránh các nạn đuối nước trong mùa mưa lũ.

Buổi đầu, lớp tổ chức dạy bơi cho 20 em với sự hướng dẫn của 07 thành viên của đội.  Lớp tổ chức dạy vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 và duy trì đến hết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

  

Tác giả bài viết: Vũ Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
     
Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III
MEKONG DELTA MARATHON - HẬU GIANG 2020
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1404
  • Tháng hiện tại: 49064
  • Tổng lượt truy cập: 410742