THÀNH ĐOÀN VỊ THANH – TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH “NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI, HẢI ĐẢO” VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” NĂM 2019

Nhằm tạo điều kiện cho tuổi trẻ thành phố giao lưu, học hỏi cũng như động viên cán bộ, chiến sỹ đang đóng quân ở các vùng biên giới, hải đảo. Đồng thời trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động của đơn vị bạn. Trong hai ngày 24-25/10/2019 Thành đoàn Vị Thanh phối hợp cùng Huyện đoàn Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang tổ chức Hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” năm 2019 tại xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.
Tham gia hành trình có đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – UV BTV, Trưởng Ban TNNT tỉnh đoàn Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Chuyên viên Ban Dân Vận Thành phố Vị Thanh; đ/c Nguyễn Cẩm Lựa – Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn, và có mặt của 20 đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn và đoàn viên, thanh niên.
Đến với hành trình lần này các đoàn viên thanh niên được tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền, giao lưu văn hoá, văn nghệ, cùng Bộ đội Biên phòng và huyện Đoàn Kiên Hải. Bên cạnh đó, Thành đoàn Vị Thanh đã tổ chức giao lưu bóng đá cùng Huyện đoàn Kiên Hải.
Cũng trong hành trình, các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã tham gia hội thi kỹ năng cán bộ Đoàn, chương trình tôi yêu Tổ quốc tôi và giao lưu tọa đàm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên dương Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo Bác năm 2019 kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019). Đặt biệt, trong chương trình Thành đoàn Vị Thanh đã ký giao ước kết nghĩa với đơn vị huyện Đoàn Kiên Hải, Quân sự và Bộ đội biên phòng huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.
*Một số hình ảnh:

    

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.