THÀNH ĐOÀN VỊ THANH TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN CÁC KẾT LUẬN CỦA BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KHÓA XI, BCH, BTV TỈNH ĐOÀN KHÓA X, NHIỆM KỲ 2017-2022 VÀ TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TÔT”

Với mục đích tiếp tục tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về các kết luận, nghị quyết, chương trình hành động của Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Hậu Giang nhiệm kỳ 2017-2022.
Sáng ngày 13/8/2019, tại sân trường THPT Vị Thanh, Thành đoàn tổ chức buổi tuyên truyền cho hơn 2.500 em học sinh (03 trường THPT), đoàn viên, thanh niên trên toàn thành phố.
Đến tham dự buổi tuyên truyền, có các đồng chí trong Ban Chấp hành Thành đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các phường, xã Đoàn và Đoàn trực thuộc, Ban Giám hiệu, quí thầy cô giáo các trường THPT, các thầy cô tổng phụ trách đội thiếu niên tiền phong.
Đến với buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa – Phó Bí thư Thành đoàn đã triển khai các Kết luận, chỉ tiêu, Nghị quyết, Chương trình hành động của BTV, BCH Trung ương Đoàn khóa XI và của Tỉnh đoàn Hậu Giang khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022 đến đoàn viên, thanh niên.
Cùng trong buổi tuyên truyền, đồng chí cũng đã triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt (đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt) cho các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *