Tháng Thanh niên năm 2016 của tuổi trẻ Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Từ đầu tháng 3 năm 2016 đến nay, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Cụ thể như đã phối hợp cùng với các Chi đoàn trong Cụm 3 – Vì văn minh đô thị tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Bữa cơm tình thương” cho 47 em học sinh của trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm giáo dục cho đoàn viên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, đồng thời góp phần cùng xã hội chăm lo bồi dưỡng cho thế hệ trẻ, góp phần vì mục tiêu “Nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão, xây dựng dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ công bằng, văn minh”.

Cũng trong Tháng Thanh niên, Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động như: tháo gỡ bảng quảng cáo không phép trên tuyến đường Trần Hưng Đạo và phát hoang bụi rậm tại khu dân cư phường V, thành phố Vị Thanh; thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng đơn vị nhận phụng dưỡng, tham gia hiến máu trong “Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện”, kết quả đã hiến được 02 đơn vị máu.

Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang vẫn còn tiếp tục diễn ra các hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết đến cuối tháng 3 năm 2016.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.