Thăm và tặng 08 vườn rau, ao cá cùng 25 phần quà cho gia đình chính sách

Sáng 27/7, Thị đoàn Long Mỹ phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang và 54 bạn sinh viên tình nguyện hè tổ chức ra quân xây dựng tuyến đường đẹp tại 3 ấp thuộc xã Long Trị A. Đồng thời, đến thăm và tặng quà cho 25 gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ.

Với tinh thần, hăng hái và nhiệt tình lực lượng đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng hoa kiểng 2 bên tuyến đường ấp 4, ấp 5 và ấp 7 thuộc xã Long Trị A với chiều dài 07km, góp phần tạo nên tuyến đường đẹp cho địa phương. Đặc biệt, để bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ ngày nay đối với công lao của cha ông đã hy sinh ngày trước các bạn thanh niên còn tham gia xới đất, thả cá và gieo trồng 08 vườn rau, ao cá tặng cho các gia đình chính sách. Đồng thời, các bạn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 25 gia đình chính sách tổng trị giá 14,2 triệu đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của các bạn thanh niên không chỉ góp phần cùng địa phương nơi đây chung tay xây dựng nông thôn mới. Qua đó, còn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện đạo lý tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đồng thời, khẳng định vai trò, tinh thần xung kích của tuổi trẻ ngày nay trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.