Thăm, trao hỗ trợ gia đình các học sinh bị cháy nhà

Học sinh được hỗ trợ thuộc hai gia đình có nhà cạnh nhau bị hỏa hoạn là hai chị em Lê Thị Ngọc Ái, học sinh lớp 7A6, Trường THCS Phan Văn Trị và Lê Gia Bảo, học sinh lớp 3A1, Trường Tiểu học Chu Văn An; em Lê Văn Tính, học sinh lớp 3A1, Trường Tiểu học Chu Văn An. Mới đây, Hội đồng đội tỉnh cùng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng học sinh của mỗi gia đình 2 triệu đồng tại ấp Mỹ Hiệp 2, xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh. Ngoài hỗ trợ bước đầu để các em mua lại tập sách, dụng cụ học tập,… Hội đồng đội tỉnh đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ gia đình các em vượt qua khó khăn.

Anh Bùi Hữu Lộc (thứ 2 từ trái sang), Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, trao hỗ trợ cho các em học sinh.

Trong ngày 16-2 (nhằm mùng 5 tết), cha em Lê Thị Ngọc Ái và Lê Gia Bảo, do hâm đồ ăn nhưng ngủ quên, đã khiến ngọn lửa bốc cháy xung quanh nhà. Vì nhà lá nên ngọn lửa cháy nhanh, lan sang nhà của em Lê Văn Tính. Do các thành viên của hai gia đình đều đi chơi tết không có ai ở nhà, nên khi người dân xung quanh phát hiện ngọn lửa đã cháy hơn nửa căn nhà và thiêu rụi nhiều tài sản của hai gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.