Thăm tặng quà Chi hội sinh viên Long Mỹ

Vừa qua, Ông Võ Văn Trung – Phó Bí thư Thị uỷ Long Mỹ, Ban Thường vụ Thị đoàn cùng đại diện một số ban ngành đoàn thể vừa đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ sinh viên tình nguyện, thuộc Chi hội Sinh viên Long Mỹ đang thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại phường Thuận An.

Trong thời gian ngắn, các chiến sĩ tình nguyện đã phối hợp với lực lượng đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương phát hoang, trồng hoa theo các tuyến lộ; dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường… Ngoài ra, Chi hội Sinh viên Long Mỹ còn thực hiện nhiều công trình phần việc gắn với xây dựng nông thôn mới ở xã Long Trị A. Thông qua các hoạt động tình nguyện, sẽ giúp các bạn sinh viên được rèn luyện, cống hiến sức mình cho công cuộc xây dựng nông thôn mới của thị xã.

Tại buổi gặp mặt, ông Võ Văn Trung ghi nhận những đóng góp thiết thực của các chiến sĩ tại địa phương và bày tỏ mong muốn các bạn hãy đồng lòng, chung sức cùng nhau thực hiện các công trình phần việc, đặc biệt là chú trọng đến an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đã tặng 02 phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt cho các bạn sinh viên, nhằm động viên các chiến sĩ hoàn thành tốt chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2016.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.