TĐ Long Mỹ – Thăm tân binh đang huấn luyện tại Lữ đoàn Thông tin 29

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thể hiện sự quan tâm của Chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên thị xã Long Mỹ đang thi hành Nghĩa vụ quân sự năm 2016.

Vừa qua, Thị đoàn Long Mỹ đã tổ chức hành trình “Nghĩa tình hậu phương, quân đội” tại Tiểu đoàn 2 – Lữ đoàn Thông tin 29.

Trong đợt giao quân vừa qua, thị xã Long Mỹ có 120 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó tại Tiểu đoàn 2 lữ đoàn Thônh tin 29 có 20 tân binh. Theo đánh giá của đơn vị, qua gần 1 tháng huấn luyện, các chiến sĩ đã tích cực tham gia đầy đủ, hiệu quả các nội dung  huấn luyện theo yêu cầu. Trong chuyến thăm lần này, đoàn đã được tham quan khu huấn luyện, nơi sinh hoạt, khu tăng gia sản xuất… của các tân binh. Đoàn cũng đã có buổi giao lưu thân mật với đơn vị huấn luyện và giành thời gian để các chiến sĩ mới được gặp gỡ gia đình, người thân.

Tại đây, thay mặt Đoàn đồng chí Nguyễn Kim Huyền – Phó Chủ tịch UBND lâm thời thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà lưu niệm cho các chiến sĩ, đồng thời động viên các tân binh yên tâm làm nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Long Mỹ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện và chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc tổ chức Đoàn và gia đình đến thăm hỏi đã động viên tinh thần của các chiến sĩ mới và cũng thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho quân nhân thị xã Long Mỹ đang thi hành Nghĩa vụ quân sự năm 2016.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.