TĐ Long Mỹ – Định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Ngày 6/3/2016, Ban Chấp hành Thị đoàn Long Mỹ phối hợp với Trường THPT Long Mỹ tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho các em học sinh cuối cấp.

Đến dự có Anh Trần Minh Tuốc – Phó Bí thư Thị đoàn Long Mỹ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các em học sinh khối lớp 12 của trường.

Tại đây, các em học sinh được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016. Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực đã giới thiệu cụ thể từng ngành nghề đào tạo ở mỗi trường để học sinh lựa chọn. Các thành viên trong ban tư vấn cũng đã dành nhiều thời gian để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của học sinh xung quanh các nghề đào tạo, đồng thời tư vấn cho các em về cách chọn ngành, chọn nghề, chọn trường sao cho phù hợp với điều kiện, trình độ năng lực học tập của mình trong tương lai.

Dịp này, Trường Đại học Cửu Long và Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã trao 07 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.