Tân Bình: Học tập và làm theo Bác về tiết kiệm

Nhiều năm học qua, thầy và trò trường Tiểu học Tân Bình 2 luôn thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó điển hình là Nguyễn Thành Trung – Giáo viên tổng phụ trách trường tiểu học Tân Bình 2.

Từ những vật liệu đã củ không còn sử dụng được nữa, thay vì phải bỏ đi hay phân loại là rác thải. Nhưng thầy và trò Trường Tiểu học Tân Bình 2 đã nghiên cứu dành thời gian rảnh để trang trí những vật liệu củ này tái chế lại thành điểm vui chơi giải trí cho các em học sinh. Mô hình này được xem là “Điểm vui chơi bằng vật liêu tái chế”. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp các em học sinh nhận thức được rằng chúng ta không vức bỏ rác thải bừa bãi, tiết kiệm khi cần thiết, sử dụng đúng mục đích để mang lại hiệu quả cao nhất. Hoạt động này được xem gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”

Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Bình 2 sẽ tiếp tục phấn đấu học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là người giáo viên giỏi, đảng viên tốt, người học sinh ngoan trong nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.