Sôi nổi Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan tỉnh năm 2018

Sáng ngày 22/3/2018, tại sân bóng đá Khu liên hợp thể dục thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đua thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang tổ chức Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan tỉnh năm 2018.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Phước – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Khanh – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Hải Nam – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; cùng hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên là vận động viên và cổ động viên của 35 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn bộ Khối tham dự.

Giải bóng đá thu hút 08 đội tham gia, trong đó mỗi đội có 10 thành viên và cử ra 5 thành viên để tham gia tranh tài trên sân cỏ, các thành viên còn lại có thể thay thế khi đồng đội đuối sức.

Với hình thức đá loại trực tiếp, trải qua hơn một buổi thi đấu, Ban Tổ chức giải đã chọn ra 08 cá nhân và tập thể để trao giải. Trong đó, có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải Khuyến khích, 01 giải phong cách và 03 giải phụ gồm có giải vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất và giải cầu thủ có ngoại hình đẹp nhất.

Thông qua Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang để tạo điều kiện cho các nữ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong Khối được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe nhằm nâng cao thể chất góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tại từng cơ quan, đơn vị; tạo sân chơi vui, khỏe, lành mạnh nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa cho nữ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.