Sôi nổi Giải bóng đá “Cúp Thanh niên” lần thứ III của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang

Sáng ngày 21/7/2016, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá “Cúp Thanh niên” lần thứ III năm 2016 tại sân bóng đá mini Khu Liên hợp thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thành Út – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – UVTV, Trưởng ban TTN-TH Tỉnh đoàn và hơn 200 vận động viên là đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Khối.

Giải năm nay có 20 đội bóng được chọn ra từ các cơ sở Đoàn trực thuộc của 4 cụm thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia. Các đội được chia thành 6 bảng thi đấu. Bảng A, B sẽ có 4 đội và chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong. Riêng bảng C, D, E, F có 3 đội thi đấu và chọn 1 đội nhất bảng vào vòng trong. Đây là giải được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi vui, khỏe, lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá “Cúp Thanh niên” lần thứ III năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng liên quân Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Hậu Giang – Chi đoàn Sở Công thương, giải nhì cho liên quân Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ – Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, 2 giải ba cho Đoàn cơ sở Sở Y tế và Đoàn cơ sở Đài Phát thanh – Truyền hình Hậu Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.