SINH VIÊN, THANH NIÊN THI ĐUA GÓI VÀ NẤU 4.000 BÁNH CHƯNG TẠI NGÀY HỘI “MANG TẾT VỀ NHÀ” NĂM 2022

Ngày 23/1/2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức Ngày hội “Mang Tết về nhà” triển khai gói 4.000 bánh chưng tặng sinh viên, thanh niên công nhân về quê đón Tết trong chương trình “Mang Tết về nhà” và các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, tặng quà cho sinh viên, thanh niên công nhân không về quê đón Tết và đồng bào nhân dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày hội “Mang Tết về nhà” là một hoạt động thiết thực tạo ra một sân chơi mang đến không khí mùa xuân tươi vui, đoàn kết cho các đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân và người dân địa phương. Ngày hội đã thể hiện, lưu giữ và lan tỏa nhiều giá trị bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong cộng đồng.

 

Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 do Trung ương Đoàn phối hợp Suntory Pepsico Vietnam tổ chức, dành tặng 3.970 vé máy bay khứ hồi, vé ô tô khứ hồi và vé tàu khứ hồi cho đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

 

Thông tin chi tiết xem tại: https://mangtetvenha.doanthanhnien.vn/

 

#MangTetvenha2022

#TrunguongDoan

#SuntoryPepsiCoVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.