Ra mắt tủ sách học đường năm học 2013 – 2014

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang về xây dựng 100 tủ sách học đường năm học 2013 – 2014. Nhằm hỗ trợ kiến thức, tạo môi trường học tập cho các em thiếu nhi. Ngày 17/03/2014 tại trường THCS Nguyễn Trãi Hội đồng Đội Thị xã long trọng tổ chức lễ ra mắt “Tủ sách học đường” đây là điểm chỉ đạo của tỉnh.
Đến dự có đồng chí Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang; các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng Đội tại các huyện, thị, thành trong tỉnh, Ban Thường vụ Thị đoàn, các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo, Nhà văn hóa thiếu nhi thị xã, Ban Giám hiệu, các đồng chí tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn thị xã; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Xã, Phường đoàn và hơn 700 học sinh cùng tham dự.
Tủ sách học đường có trên 700 đầu sách với nhiều thể loại đa dạng và phong phú như  tự nhiên, khoa học, văn học, nghệ thuật, khám phá, giải trí, báo chí, truyện tranh,… Ngoài ra Hội đồng Đội thị xã còn ủng hộ 03 kệ đựng sách cho nhà trường.
Trong dịp này nhà trường đã vận động các mạnh thường quân tặng 20 bộ sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.
Có thể nói Tủ sách là nơi cung cấp những đầu sách, tư liệu phong phú, bổ ích để các em thiếu nhi, nhi đồng thường xuyên được cập nhật kiến thức, thúc đẩy niềm đam mê học hỏi, tự học, tự rèn, tự nghiên cứu. Định hướng cho các em thiếu niên, nhi đồng những khả năng tư duy sáng tạo, phát huy những kỹ năng sống có ích.
   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.