Ra mắt CLB khuyến học khuyến tài “Dìu bước đến với ước mơ”

Phong trào khuyến học, khuyến tài là một trong những phong trào được Chi bộ khu vực 1, phường Hiệp Thành cùng lãnh đạo các cấp đặc biệt quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phong trào hoạt động.

Nhiều năm qua phong trào khuyến học, khuyến tài đã được sự đồng thuận và nhiệt tình ủng hộ của cộng đồng, nhất là các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã bỏ ra không ít công sức và tiền của để giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn để tự tin đến trường, đến với ước mơ của mình.

Vào ngày 6/8/2015 Hội cựu chiến binh và Chi đoàn khu vực 1, phường Hiệp Thành tổ chức ra mắt CLB khuyến học, khuyến tài với chương trình “Dìu bước đến với ước mơ”.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Chúng – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thị xã, đồng chí Phan Hồng Thắm – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; đồng chí Phạm Hoài Bạch – Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Thành; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng Phó khu vực và dân quân chánh khu vực đại diện bà con, các nhà hảo tâm mạnh thường quân.

CLB có 11 thành viên, chủ nhiệm là đồng chí Trần Văn Giang sinh năm 1969, phó Chủ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Thảo sinh năm 1994. Nhân buổi ra mắt CLB đã trao 2.000 quyển tập và 300 bộ sách củ cho các em trên địa bàn khu vực 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.