Ra mắt Câu lạc bộ thanh niên trồng mía và Tổ dạn dần đổi công

Ngày 30/7/2012, Ủy ban Hội  LHTN Việt Nam Phường Hiệp Thành đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thanh niên trồng mía và Tổ thanh niên dạn dần đổi công tại trụ sở khu vực 7, Phường Hiệp Thành, Thị xã Ngã Bảy.
Câu lạc bộ có 18 thành viên. Thành viên câu lạc bộ là những đoàn viên, thanh niên trên địa bàn khu vực. Chủ nhiệm câu lạc bộ là anh Dương Văn Chính.  Các thành viên câu lạc bộ thanh niên trồng mía cùng học tập trao đổi kinh nghiệm trong canh tác mía, cùng liên kết tiêu thị sản phẩm mía, cùng hợp tác trong sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế và góp vốn tương trợ nhau.
Ngoài ra, các thành viên câu lạc bộ còn làm công luân phiên nhau về nhiều công việc khác đồng thời câu lạc bộ cũng tuyên  truyền cho thanh niên hiểu rõ các chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước.
Câu lạc bộ hoạt động thường xuyên. Các thành viên hoạt động tích cực, đóng góp xây dựng câu lạc bộ. Cuối năm, câu lạc bộ có bình chọn và khen thưởng cho các thành viên hoạt động tích cực và hiệu quả.
Kinh phí hoạt động của câu lạc bộ do các thành viên đóng góp hàng tháng (10.000 đồng/1 thành viên/ 1 tháng) và kinh phí vận động từ các đơn vị, tổ chức xã hội khác.
Hiện tại, câu lạc bộ hoạt động rất hiệu quả. Nhờ vào góp vốn tương trợ nhau, có nhiều thành viên đã thoát nghèo và có cuộc sống ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.