Phường IV: Giao lưu các Câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tình nguyện, ra mắt mô hình học tập và làm theo Bác

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, nhất là những người lao động nghèo. Hiểu được khó khăn đó, rất nhiều tấm lòng nhân ái đã cùng chung tay để “tiếp sức” cho bà con trong mùa dịch mà cụ thể là tấm lòng của những đội, nhóm, câu lạc bộ tình nguyện.
Vào ngày 27/6/2021, Đoàn phường IV, thành phố Vị Thanh phối hợp với Nhóm thiện nguyện Bảo Tịnh và Nhóm thiện nguyện Những trái tim ấm áp tổ chức hoạt động giao lưu giữa các Câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tình nguyện đồng thời ra mắt mô hình học tập và làm theo Bác.
Hoạt động đã phát 600 phần thức ăn bao gồm bánh mì, cơm gạo lứt, súp cua, nước uống và phát khẩu trang miễn phí để hỗ trợ người lao động nghèo.
Trong quá trình thực hiện, đoàn viên, thanh niên và các bạn trẻ của nhóm thiện nguyện luôn tuân thủ và thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời tuyên truyền, yêu cầu người dân khi đến nhận nghiêm túc xịt sát khuẩn, đo nhiệt độ, đeo khẩu trang và xếp hàng đứng cách xa nhau 2m để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh.

Hoạt động sẽ được duy trì hàng tháng và kéo dài đến cuối năm nhằm thể hiện sự xung kích tình nguyện của tuổi trẻ và của màu áo xanh tình nguyện, sự đoàn kết sẻ chia của cả cộng đồng để cùng chiến thắng đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.