Phường III: Hành trình an sinh xã hội và sinh hoạt hè cho thiếu nhi năm 2018

Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội vẫn luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm thực hiện. Phát huy vai trò của tuổi trẻ vì an sinh xã hội là nhiệm vụ hết sức cần thiết, đóng góp một phần nào để giúp đỡ cho bà con nhân dân và các em thiếu nhi vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư đây cũng là một trong những hoạt động rất quan trọng. Giúp cho các em được giao lưu, học hỏi lành mạnh, tránh cho các em tham gia vào những môi trường không lành mạnh. Đẩy mạnh tuyên truyền, rèn luyện cho các em về các biện pháp phòng tránh đuối nước, an toàn khi tham gia giao thông.

Ngày 15/6/2018 tại Chùa Khmer, phường III, Đoàn phường III phối hợp cùng Chi đoàn Cục thi hành án Dân sự và Đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hậu Giang tổ chức hành trình tuổi trẻ vì an sinh xã hội và sinh hoạt hè cho thiếu nhi.

Trong buổi lễ đã trao tặng 20 phần quà cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn  (mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng) và sau buổi lễ đã phát hơn 700 bộ quần áo cho bà con có nhu cầu sử dụng. Sau buổi lễ tổ chức các trò chơi dân gian, sinh hoạt ca hát vui chơi cùng các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.