Phường I: Ra mắt Ban công tác xã hội gắn với địa chỉ xe cứu thương từ thiện

Sáng ngày 02/8/2018, tại nhà văn hóa Khu vực 3, phường I, thành phố Vị Thanh. Thành đoàn phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường I chỉ đạo Đoàn phường I tổ chức lễ ra mắt Ban công tác xã hội gắn với địa chỉ xe cứu thương từ thiện (điểm cấp thành phố).

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường I, các đồng chí Bí thư các phường, Xã đoàn, các đồng chí là thành viên Ban Công tác xã hội và đặc biệt là sự có mặt của ông Trương Vương Quốc – Chủ xe Cứu thương từ thiện.

Ban công tác xã hội được thành lập với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân về công tác xã hội, gắn với phát triển hệ thống cơ sở cung cấp dịch vụ tại địa phương, thể hiện sự chung tay của các cá nhân, tổ chức thực hiện tốt công tác xã hội, góp phần xây dựng hệ thống tiên tiến.

Ban công tác xã hội có 16 thành viên, Trưởng Ban là đồng chí Lê Quốc Nghị – Phó Chủ tịch UBND phường I. Các thành viên có vai trò phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc ứng cứu, hỗ trợ cho các nạn nhân thông qua địa chỉ xe cứu thương từ thiện của thành viên Trương Vương Quốc, địa chỉ số 27, đường Nguyễn Thái Học, Khu vực 2, phường I, thành phố Vị Thanh, số điện thoại 0909 119 603.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.